Bảng báo giá

Hỗ trợ trực tuyến

P.Kinh doanh 

 

 Click to call      

HOTLINE

Ms NY

090.7333379

Lượt truy cập

Đang online : 2

Hôm nay : 62

Lượt truy cập : 18866

Tự giới thiệu

 

Trước tiên Công Ty TNHH TM-DV Thép Đức Thịnh xin gửi lời chào trân trọng nhất và Cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ của Quý Khách hàng trong thời gian vừa qua.


Công Ty TNHH TM-DV Thép Đức Thịnh chuyên cung cấp các sản phẩm sắt thép các loại : Tole Tấm,Tole Lợp, Ống tròn đen, mạ kẽm, vật liệu làm cửa sắt, Inox,  Xà gồ cắt theo yêu cầu...


Bên cạnh đó là sự chuẩn bị chu đáo nguồn hàng và đa dạng hóa chủng loại (các loại sắt hình U,I,H, các loại ống thép tròn đen, mạ kẽm ,các loại ống thép đúc, hàn…các loại thép hộp vuông và chữ nhật…đen và mạ kẽm…).  Thép Đức Thịnh đã xây dựng được hệ thống phân phối rộng khắp các Tỉnh với sản lượng tiêu thụ khá cao và tương đối ổn định. 


Thép Đức Thịnh luôn tự hào về khả năng cung ứng của mình đủ về số lượng và tốt về chất lượng sản phẩm, đã đáp ứng cho mọi nhu cầu của Quý Khách hàng.


Với phương châm "CÙNG HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN", Công Ty TNHH TM-DV Thép Đức Thịnh mong muốn tiếp tục hợp tác bền vững, mong được phục vụ quý khách hàng và luôn cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng với dịch vụ tốt nhất, nhằm thỏa mãn nhu cầu và làm hài lòng Quý khách hàng.

 

 

Tin tức mới